Ra mắt dự án 5 sao trên phố Văn Cao:Sun Grand City Van Cao Residence

Lotte Center

Những ngày thu se se, không khí dường như được hâm nóng khi Sun Group hé lộ thông tin sẽ cho ra mắt dự án Chung cư cao cấp 5 sao đầu tiên trên phố Văn Cao, mang tên : Sun Grand City Van Cao Residence.

CON PHỐ MANG TÊN CỐ NHẠC SỸ VĂN CAO

Nổi tiếng là một người tài hoa, đa tài, cố nhạc sỹ Văn Cao đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Ông chính là cha đẻ của bản nhạc hùng tráng mang tên : “Tiến quân ca”. Bài hát này đã vinh dự được chọn làm Quốc ca vào năm 1945 lịch sử. Từ đó đến nay, bài hát đã in sâu trong mọi trái tim nhân dân Việt Nam.

Với “ chữ tâm – chữ tài” dành cho quê hương, đất nước, Văn Cao xứng đáng là một tác gia lớn của nền âm nhạc nước nhà, là niềm tự hào vô bờ của quê hương, dân tộc, với những giai điệu đi cùng năm tháng…

Mười năm sau ngày ra đi của cố nhạc sỹ (1995 – 2005), UBND tp Hà Nội quyết định đặt tên Văn Cao cho một tuyến phố đẹp của quận Ba Đình. Phố Văn Cao nối phố Liễu Giai, đoạn từ nhà khách Dân tộc (số 231, phố Đội Cấn) đến đường Hoàng Hoa Thám, dài khoảng 540m, rộng 50m. Đây là tuyến phố đẹp vào loại nhất Hà Nội, hiện đại, có giải phân cách rộng, trồng hoa và cây xanh. Phố Văn Cao kết nối thẳng tới hồ Tây, đem đến không gian sống tuyệt vời cho các cư dân của khu phố.

LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT DỰ ÁN CHUNG CƯ 5 SAO TẠI PHỐ VĂN CAO

Phố Văn Cao với hàng cây xanh xen lẫn hoa ở giữa càng thêm tô điểm cho vẻ đẹp trữ tình của con phố. Dạo bước đến cuối phố, mở ra một không gian mênh mông rộng lớn của hồ Tây càng nâng cao giá trị nơi đây. Từ lâu, những mảnh đất xung quanh hồ Tây đã trở nên đắt giá hơn cả, bởi ai ai cũng muốn sống gần lá phổi xanh của thành phố.

Đặc biệt khu vực hồ Tây tiếp giáp quận Ba Đình lại càng đáng giá hơn cả. Nhưng quỹ đất khu vực này rất hạn chế, rất khó tìm ra một dự án cao cấp ngay gần hồ. Thấu hiểu mong muốn đó, Sun Group hé lộ thông tin sẽ xây dựng một dự án chung cư cao cấp 5 sao đầu tiên trên tuyến phố Văn Cao.

Theo nguồn tin cho hay: dự án sẽ mang tên Sun Grand City Van Cao Residence (chung cư 125 Văn Cao).

Vị trí dự án 

Trên quỹ đất hiếm hoi còn lại của con phố này, Sun Grand City Van Cao Residence sẽ là chung cư hiện đại, đẳng cấp bậc nhất. Lần đầu tiên trên tuyến phố Văn Cao sẽ có một không gian sống văn minh, mang hơi thở thiết kế phương Tây sang trọng. Phong cách Boutique Hotel sẽ được thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế của dự án Sun Grand City Van Cao Residence.

Một thiết kế minh hoạ phong cách Boutique Hotel

Từ dự án dễ dàng kết nối với các tiện ích khu vực lân cận như : hồ Tây, TTTM Lotte, bệnh viện 354, công viên Thủ Lệ… Sun Grand City Van Cao Residence như một lời tri ân sâu sắc từ tập đoàn Sun Group gửi tới Quý cư dân nói chung cũng như sự tưởng nhớ tới cố nhạc sỹ Văn Cao nói riêng. Dự án nằm trong trung tâm văn hoá – chính trị của thủ đô, sẽ giúp nâng cao đời sống tinh thần của cư dân .

Ra mắt dự án 5 sao trên phố Văn Cao:Sun Grand City Van Cao Residence
5 (100%) 1 vote

Thông tin dự án sẽ được cập nhật thường xuyên trên : bannhaviet.com