LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN BA ĐÌNH CHƯA BAO GIỜ HẠ NHIỆT

Quận Ba Đình

Một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp lại ở trung tâm tp Hà Nội – quận Ba Đình luôn là nơi sinh sống mà bao cư dân mơ ước. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu kỹ về nơi được mệnh danh là ” tấc đất- tấc vàng” này nhé.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VÀ CƠ CẤU HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI NHẤT

Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đây cũng là trung tâm hành chính – chính trị của cả nước. Quận Ba Đình có vị trí địa lý đắc địa tiếp giáp với các quận lớn của Hà Nội (bắc giáp quận Tây Hồ, nam giáp quận Đống Đa, đông giáp sông Hồng, đông nam giáp quận Hoàn Kiếm, tây giáp quận Cầu Giấy).

Quận có 14 phường và là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng như: Đài truyền hình Việt Nam, Phủ chủ tịch, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Cung văn hóa thể thao Quần Ngựa, Hoàng thành Thăng Long, Quảng trường Ba Đình… Do nằm ở vị trí trung tâm, lại có dân trí cao, nhà đất quận Ba Đình vẫn luôn là nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước của rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông tại quận Ba Đình cũng được thành phố chú trọng. Hệ thống chợ, trường học, các cơ quan y tế được cải tạo và quy hoạch rõ ràng. Các hệ thống đường xá được mở rộng theo nhiều hình thức từ đường cấp thành phố đến đường khu vực, đường nhánh nội bộ… cùng với 5 tuyến đường sắt đô thị đi qua địa bàn quận tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân trong đi lại cũng như cuộc sống nếu mua nhà ở quận Ba Đình. Ba Đình sở hữu nhiều tuyến phố đẹp bậc nhất cả nước như : đường Phan Đình Phùng, Hoang Diệu, Thanh Niên, Kim Mã,…

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP – DÂN TRÍ CAO

Một lý do nữa khiến cho nhà đất quận Ba Đình được các nhà đầu tư ưa chuộng vì đây là nơi tập trung nhiều tiện ích hiện đại nhất nhì thành phố có thể kể đến như: Quảng trường Ba Đình, Lotter Center, Chợ Long Biên… Hệ thống các bệnh viện lớn trên địa bàn quận như bệnh viện phụ sản, Bệnh viện Saint Paul, Bệnh viện Y học dân tộc, Bệnh viện Lao phổi Trung ương…

Ngoài ra, đời sống dân sinh ở quận Ba Đình cũng được người dân đánh giá cao. Đa số thành phần dân cư đều là hệ thống người tri thức có nếp sống văn minh, lịch sự…

QUỸ ĐẤT NGÀY CÀNG THU HẸP VÀ DỰ ÁN HIẾM HOI

Chính bởi những yếu tố thuận lợi nêu trên mà bất động sản quận Ba Đình chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhưng thực tế, quỹ đất ở quận này ngày càng thu hẹp, thật khó để có thể tìm ra khu vực trống.

Thật may mắn, Sun Group đã sở hữu quỹ đất tại số 125 Văn Cao và dự định cho xây dựng chung cư cao cấp tại đây. Đây chắc chắn sẽ là một tin vui đối với người dân có mong muốn được sống tại Ba Đình – trái tim của Hà Nội, của đất nước.

Là một chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mạnh nhất trong giới bất động sản – Sun Group đã và đang khẳng định chắc chắn ngôi vị “ông hoàng bất động sản” của mình. Với phương châm : Chất lượng – đẳng cấp và sự khác biệt, Sun Group luôn làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Dự án 125 Văn Cao sẽ được Sun Group triển khai trong thời gian tới. Dự kiến cuối năm nay, Sun Group sẽ động thổ dự án này. Nằm trên tuyến phố trung tâm, lại rất gần hồ Tây, dự án 125 Văn Cao chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản tại Ba Đình nói riêng và thủ đô nói chung. Mở ra một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp mới cho cư dân chính là mong mỏi của chủ đầu tư. Theo thông tin tiết lộ, dự án sẽ mang thương hiệu Sun Grand City quen thuộc, đã làm mưa làm gió tại thủ đô trong năm 2016 tại 69b Thuỵ Khuê và số 3 Lương Yên.

Đăng ký với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án .

Xem thông tin chi tiết tại đây : Sun Grand City Van Cao Residence

LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN BA ĐÌNH CHƯA BAO GIỜ HẠ NHIỆT
5 (100%) 1 vote