Chính sách bán hàng Duplex Ancora Residence

Cuộc sống tiện nghi, đáng mơ ước kề bên phố cổ, hướng ra sông Hồng thơ mộng hay hồ Thanh Nhàn rợp bóng cây…Tất cả sẽ được tìm thấy tại Duplex Sun Grand City Ancora Residence

 

Căn hộ hạng sang hoạ vàng gia chủ

Không dừng lại ở cái đẹp đơn thuần, căn hộ Duplex Ancora còn gắn liền với vị trí danh giá và đặc quyền sở hữu không gian sống đẹp nhất, mang đến cho gia chủ sự tự hào và niềm kiêu hãnh. Duplex Ancora xứng đáng hội tụ đủ mọi chuẩn mực của căn hộ Penthouse kiểu mới đầy sang trọng và tiện nghi.

Trong một không gian đô thị đang phát triển mạnh mẽ như Hà Nội, penthouse tại vị trí vàng như Sun Grand City Ancora Residence là rất hiếm có. Điểm khác biệt của dự án này là tầm nhìn mơ ước đón trọn đường chân trời phía Đông, con sông Hồng thơ mộng, cầu Thanh Trì uốn lượn hay hồ Thanh Nhàn rợp bóng cây xanh.

Sự kiêu hãnh của những căn hộ Duplex còn nằm ở thiết kế. Khoảng thông tầng với chiều cao lên tới 6m, đón tối đa ánh sáng tự nhiên, càng trở nên hào nhoáng qua lớp kính lọc sáng và cực tím Low-E.… Đây  là một tác phẩm kiến trúc, nơi cái đẹp được tôn vinh, sự hài hòa là tôn chỉ và sự tinh tế là ngôn ngữ.

Chính sách bán hàng Duplex Sun Grand City Ancora

Cùng với tiện nghi sang trọng bậc nhất, quý chủ nhân căn hộ Duplex Sun Grand City Ancora còn được ưu ái những đặc quyền riêng.

Chủ nhân căn hộ Duplex Ancora sẽ được miễn phí dịch vụ và gửi xe liên tục trong 10 năm. Ngoài ra, khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được tặng bộ quà tặng điều hoà trọn gói cao cấp trị giá lên tới 160 triệu đồng…

Dưới đây là bản Chính sách bán hàng Duplex Ancora chính thức từ Chủ đầu tư:

CChính sách bán hàng Duplex Sun Grand City Ancora

Số lượng căn hộ Dulex là hữu hạn, chính vì vậy, ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chu đáo nhất.

Hotline: 091.489.2365.

 

Chính sách bán hàng Duplex Ancora Residence
Đánh giá bài viết