Sunbay Park Phan Rang – toà nhà mặt biển cao nhất miền Trung đang trong quá trình triển khai và thu hút sự chú ý của đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước. Dự án được đánh giá là kênh sinh lời tốt nhất hiện nay trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Ninh Thuận bởi mô hình độc đáo, khác biệt cùng chính sách hoàn toàn ưu việt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật quý vị Chính sách kinh doanh Sunbay Park Phan Rang một cách chi tiết :

Ngoài ra, dự án có 3 mô hình khai thác linh hoạt đó là Để ở, Tự kinh doanh hoặc Ủy thác kinh doanh nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư tại địa phương hoặc trên cả nước.

Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trọn đời với biểu giá trả theo đồng đô la Mỹ giúp an toàn và đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng. Áp dụng chính sách tăng giá thuê mỗi năm 2%, cũng như linh động trong việc cho phép khách hàng có thể kết thúc hợp đồng thuê bất kỳ lúc nào (chỉ cần báo trước 6 tháng).
Khách hàng được MB ( Ngân hàng quân đội) hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi bàn giao căn hộ . Tỉ lệ vay tối đa là 70% GTCH

Chính sách kinh doanh Sunbay Park Phan Rang vô cùng ưu việt như vậy để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, ngay hôm nay hãy liên hệ đặt lịch cafe với chuyên viên tư vấn xinh gái, đẹp trai của Bannhaviet.com 

Hotline: 091.489.2365

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Có gì ưu việt với Chính sách kinh doanh Sunbay Park Phan Rang?
Đánh giá bài viết