Cơn mưa giải thưởng danh giá dành cho các khu nghỉ dưỡng của Sun Group

Ngày 10/12/2017 vừa qua, trong Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2017 (WTA) diễn ra tại Phú Quốc, hai Khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã liên tục được xướng tên ở những hạng mục giải thưởng danh giá nhất.

Sun Group và những kỷ lục chưa từng có trong lịch sử du lịch thế giới

 

Intercontinental Sun Penisula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử ngành du lịch thế giới khi lần thứ tư liên tiếp được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã trở thành “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”.

Để đạt được các hạng mục giải thưởng quan trọng này, hai khu nghỉ dưỡng của Việt Nam đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu ngành, các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Năm nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xuất sắc vượt qua 30 đại diện đến từ các châu lục, số lượng ứng viên cao gấp 3 lần năm 2016 để chiến thắng hạng mục “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Tọa lạc trên bán đáo Sơn Trà, do kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley thiết kế, đây là điểm đến của nhiều sự kiện lớn thế giới. Nơi đây cũng tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh APEC tháng 11 vừa qua, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Dù chỉ mới khai trương chưa đầy 1 năm nhưng JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group tại Phú Quốc đã xuất sắc vượt qua nhiều đại diện sáng giá toàn cầu như Domes Noruz Chania, Autograph Collection (Hy Lạp), Fairmont Fujairah Beach Resort (UAE), Hurawalhi Island Resort, Milaidhoo Island (Maldives)… để vinh dự đoạt giải “ Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”.

Và câu chuyện về sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Như vậy, với tôn chỉ “Chất lượng- Đẳng cấp và sự khác biệt” – Sun Group đã không ngừng nỗ lực sáng tạo ra những công trình mang đậm dấu ấn vượt thời gian, tạo ra những thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới. Điều này, góp phần vinh danh du lịch và vẻ đẹp đất nước ta trên bản đồ du lịch thế giới.

Ông Đặng Minh Trường- Phó Chủ tịch HĐQT – TGĐ Sun Group

Ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi hai khu nghỉ dưỡng đạt được những giải thưởng quan trọng của ngành du lịch thế giới. Chúng tôi càng thêm tự hào khi lần thứ 4 liên tiếp InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Điều này truyền thêm cảm hứng cho Sun Group tiếp tục kiến tạo nên những công trình đẳng cấp- khác biệt, cống hiến cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.”

Không dừng lại ở những danh hiệu, Sun Group luôn nghiêm khắc tìm tòi, sáng tạo nên những công trình đậm chất nghệ thuật nhằm tôn vinh nên vẻ đẹp và bàn tay khối óc con người Việt Nam vươn ra thế giới. Bởi với Sun Group, thành công không chỉ đến bởi những giải thưởng danh giá mà đơn giản ở sự rung động thực sự trong trái tim mọi du khách.

 

Cơn mưa giải thưởng danh giá dành cho các khu nghỉ dưỡng của Sun Group
5 (100%) 1 vote