Giới thiệu chính sách bán hàng shophouse bãi Kem

Dù không quá mới nhưng sức hấp dẫn từ những căn hộ Shophouse trên thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang khá lớn. Đặc biệt khi căn hộ shophouse bãi Kem Phú Quốc xuất hiện thì phân khúc này lại nóng hơn bao giờ hết, tạo nên cơn sốt đầu tư lớn cho giới kinh doanh. Đây chính là những căn nhà phố thương mại được thiết kế độc đáo, đầy ấn tượng nằm trong quần thể dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc mà một lần nữa Sun Group lại mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hiệu quả và an toàn trong tương lai.

Không chỉ vậy, shophouse bãi Kem sẽ được thừa hưởng các tiện ích xung quanh của quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc từ tập đoàn Sun Group: Sun Premier Village Kem Beach Resort… Dự án shophouse Phú Quốc chính là ý tưởng thiết kế của dự án: phong cách sống, đầu tư buôn bán thương mại vùng Địa Trung Hải với sự cởi mở, phóng khoáng, vốn là đặc điểm của người thành đạt.

Chính sách bán hàng shophouse bãi Kem giai đoạn 1

Với chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn dành cho nhà đầu tư, shophouse bãi Kem chắc chắn sẽ làm mưa làm gió cuối năm 2017. Trong giai đoạn đầu của dự án với 37 căn shophouse được bán ra, chủ đầu tư Sun Group dành tặng khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

chính sách bán hàng shophouse bãi Kem

 

Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu 5% (trước 31/12/2017), nếu có nhu cầu thanh toán đến 95% giá trị căn hộ. Ưu đãi chiết khấu thêm 1% cho nhà đầu tư thuộc Câu lạc bộ SOL Club hoặc mua từ căn thứ 2 trở lên.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để có cơ hội sở hữu shophouse bãi Kem cùng tiềm năng sinh lời hoàn hảo.

Hotline: 091.489.2365.

Giới thiệu chính sách bán hàng shophouse bãi Kem
5 (100%) 1 vote