Khánh Hòa vừa đạt được thỏa thuận và ký kết hợp tác mở đường bay thẳng Cam Ranh – Seoul với đại diện Hãng hàng không Jeju Air (Hàn Quốc). Mở ra cơ hội phát triển cho du lịch cũng như kinh tế đôi bên. 

Hợp tác phát triển du lịch Cam Ranh – Seoul

Đường bay thẳng Cam Ranh – Seoul đã được mở vào 16h15 ngày 6/12/2017, đưa hơn 200 hành khách đi Hàn Quốc trên máy bay Air bus 321, với thời gian bay 4h30.

Dự kiến, từ tháng 1/2018, sẽ nâng tần suất chuyến bay từ 5 chuyến lên 7chuyến/ tuần.

Việc mở đường bay nói trên nhằm hướng đến việc đa dạng thị trường khách quốc tế đến Khánh Hoà, ngoài 2 thị trường lớn lâu nay là khách Nga và Trung Quốc.

Đánh giá về thị trường khách Hàn Quốc, ông Nguyễn Văn Thành cho biết, thị trường khách này rất tiềm năng với du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

“Giờ mình cố gắng tạo được sản phẩm, tạo được thuận lợi thì hi vọng sẽ khôi phục được tăng trưởng lớn. Đây là thị trường rất triển vọng khi mà 2 bên đã ký kết, đã hợp tác thì cả 2 bên sẽ đi qua đi lại nhiều hơn”, ông Thành nói.

Theo ông Thành, hiện nay ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa đang tăng cường xúc tiến du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang và Cam Ranh với các nước Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Được biết, trong 7 tháng năm nay, khách Nhật Bản đến Khánh Hoà đạt hơn 7.000 lượt, còn khách Hàn Quốc đạt hơn 23.000 lượt.

The Arena – khu nghỉ dưỡng vàng bên bãi Dài

Nằm ở vị trí vàng ngay gần sân bay quốc tế Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng bãi Dài đang nổi lên như một thiên đường du lịch mới trong tương lai không xa. Khi mà các resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng và quy mô đang được quy hoạch toàn diện.

The Arena là một ví dụ kinh điển để nói về sự phát triển khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh này. Chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 2km, với mặt tiền ôm trọn 500m bãi Dài, phía sau nhìn ra đầm Thuỷ Triều. The Arena được định hướng là khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí sầm uất và hoành tráng bậc nhất bãi Dài.

Với những tập khách hàng là cơ quan, đoàn thể từ cả trong và ngoài nước lên tới hàng ngàn khách/đoàn, thì cơ sở lưu trú có thể đáp ứng được số phòng tương ứng với chất lượng 5 sao như The Arena không nhiều nếu nói chính xác hơn là không có. Quy mô đáp ứng tới hơn 4000 phòng, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho đoàn khách lớn.

Không những thế, quảng trường với đầy đủ tiện ích vui chơi giải trí phục vụ quanh năm sẽ là hoạt động thu hút du khách. Giúp quý khách trải nghiệm những ngày nghỉ đáng nhớ bên gia đình, bạn bè .

Xem chi tiết dự án tại đây

hoặc quý khách có thể gọi hotline: 091.489.2365.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Khai trương đường bay quốc tế Cam Ranh tới Seoul
5 (100%) 1 vote