🌸PHOENIX LEGEND KỂ BẠN NGHE VỀ MỘT CỘNG ĐỒNG TINH HOA🌸

🌸PHOENIX LEGEND KỂ BẠN NGHE VỀ MỘT CỘNG ĐỒNG TINH HOA🌸
5 (100%) 3 votes

🤝 Khi câu chuyện hợp tác không chỉ giới hạn ở chốn công sở, giới doanh nhân, chính trị gia với con mắt sắc sảo có thể nhìn ra những cơ hội lớn cả trong khi tìm kiếm nơi ở. Khi ấy, người ta không chỉ đơn thuần mua một căn nhà, họ mua môi trường sống và những giá trị mà cộng đồng tại đó đem lại.

Quả vậy, giới tinh hoa từ lâu thường tìm cách cư trú gần nhau:

The Peak Hong Kong

📌 The Peak – khu phố thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới nằm tại Hong Kong (Trung Quốc), nơi có nhiều giám đốc ngân hàng, tài phiệt kinh doanh, người nổi tiếng và triệu phú, tỷ phú sinh sống. Một căn nhà hạng sang tại Hong Kong có giá trung bình 4,9 triệu USD. Tuy nhiên, nhà ở The Peak có giá khởi điểm khoảng 40 triệu USD và có ngôi nhà kỷ lục trên 180 triệu USD, theo Bruce Li – Giám đốc Asia Pacific Properties.
📌 Hay trên con đường Aurangzeb ở Lutyen’s Delhi, những nhân vật quyền lực nhất Ấn Độ là hàng xóm của nhau. Theo một nghiên cứu của Times of India giá trị ròng tài sản của các tỷ phú trên con đường này là 44 tỷ USD, bao gồm: Narendra Damodardas Modi – Thủ tướng Ấn Độ, Lakshmi Narayan Mittal – tỷ phú ngành thép Ấn Độ, Savitri Jindal – nữ doanh nhân giàu nhất Ấn Độ…

Biệt thự 2300 tỷ đồng tại Bel Air, Los Angeles, Mỹ

Căn biệt thự nằm tựa bên đồi ở vùng Bel Air, Los Angeles – Mỹ chỉ dành cho giới siêu giàu đang rao bán hơn 2300 tỷ đồng


Tại Việt Nam

Phoenix Legend Ha Long Bay MGallery Hotel & Residences (Quảng Ninh) cũng là nơi quy tụ giới tinh hoa phía Bắc. Với sự giàu lên nhanh chóng của một bộ phận người Việt, bất động sản nghệ thuật này ra đời cùng sứ mệnh kết nối và thúc đẩy phát triển một cộng đồng thịnh vượng. Cộng đồng tinh hoa tập trung tại những khu vực có vị trí đẹp và thiên nhiên yên bình. Với Phoenix Legend toạ lạc trên đỉnh đồi ngập sắc hoa đào trông ra bốn bề vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục…là nơi an cư lý tưởng dành cho giới tinh hoa.

Sở hữu không gian sang trọng, độc đáo, cùng tiện ích nổi trội, quý chủ nhân căn hộ hay biệt thự tại Phoenix Legend  có thể thưởng thức những điếu xì gà thơm nức hay những ly rượu quý hiếm bậc nhất thế giới ngay trong ngôi nhà mình. Và còn rất nhiều đặc quyền siêu VIP khác chỉ dành cho cộng đồng tinh hoa tại Phoenix Legend Ha Long.
☎️ Liên hệ xem dự án ngay hôm nay : 091. 489. 2365.