Shophouse The Arena Cam Ranh : Con gà đẻ trứng vàng !

 

Năm 2016, khi thị trường bất động sản đã hồi phục mạnh mẽ, nhà đầu tư có xu hướng chuyển sang những mô hình sản phẩm mới dễ sinh lời hơn so với sở hữu nhà đất truyền thống.

Theo sau cơn sốt condotel, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) cũng đang có dấu hiệu bùng nổ, cho thấy sự năng động của nhà đầu tư lẫn doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản.

ĐA DẠNG TRONG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, sớm đã làm mưa làm gió tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore, Malaysia,… Tuy nhiên, loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây. Thời gian xuất hiện tuy ngắn nhưng cũng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đầu tư bất động sản.

Với những loại hình truyền thống, các căn hộ chỉ sử dụng để ở là chính thì nay shophouse đã được thiết kế đa dạng trong công năng sử dụng. Từ phục vụ nhu cầu ở, đến cho thuê hay khai thác kinh doanh đều vô cùng thuận tiện.

VỪA HIẾM VỪA DỄ THANH KHOẢN

Trên thực tế, những dự án và vị trí đất đáp ứng đủ điều kiện xây dựng shophouse không nhiều. Đến nay, xu hướng kinh doanh shophouse phát triển nhất là ở những đô thị ven biển như Đà Nẵng, Khánh Hoà, Phú Quốc.

Đặc biệt, với loại hình nhà phố thương mại tại các đô thị này, được giới đầu tư quan tâm đặc biệt và tăng giá rất nhanh, không chỉ vì nhu cầu sở hữu nhà đất ven biển đang tăng, mà khả năng cho thuê hoặc kinh doanh rất hiệu quả nhờ sự tăng trưởng rất nhanh của ngành du lịch.

Số lượng các căn shophouse thường chỉ chiếm 2-3% dự án, nên số lượng rất hiếm. Nếu chậm chân, quý khách có thể phải mua chênh với giá gốc đến vài trăm triệu. Nhưng dù vậy, khách hàng vẫn thu lãi cao khi vận hành hay bán lại nhờ độ hiếm và tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

SHOPHOUSE THE ARENA CAM RANH

shophouse the arena cam ranh

Nằm trong lòng siêu dự án nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, những căn shophouse hiếm có này sẽ phục vụ hàng ngàn du khách tại nội khu dự án cũng như của Khu du lịch bãi Dài. Shophouse The Arena Cam Ranh nằm ngay cửa ngõ sân bay Quốc tế Cam Ranh, sẽ thu hút các nhãn hiệu nổi tiếng để phát triển thương hiệu, kinh doanh về nhiều lĩnh vực: ẩm thực, quà lưu niệm, thời trang, khách sạn…

Do đó, việc sở hữu một căn hộ Shophouse The Arena Cam Ranh không chỉ giúp bạn có được một cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi mà còn có tiềm năng kinh doanh buôn bán “hốt bạc” mỗi năm.

Đăng ký ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu Shophouse The Arena Cam Ranh.

Xem thêm chi tiết dự án The Arena Cam Ranh tại đây : The Arena Cam Ranh

 

Shophouse The Arena Cam Ranh : Con gà đẻ trứng vàng !
5 (100%) 10 votes