Sun Grand City 125 Văn Cao – Khởi đầu một đẳng cấp sống mới

Vị trí chung cư 125 Văn Cao

Sun Grand City 125 Văn Cao – nơi sống đáng mơ ước

Toạ lạc tại số 125 Văn Cao – chung cư cao cấp Sun Grand City Van Cao Residence thừa hưởng trọn vẹn không gian tiện ích của khu vực. Con phố bốn làn xe rộng lớn rợp hoa và cây, không khí mát lành từ hồ Tây làm cho ai ai cũng mong muốn được sống tại đây.

Không những thế, bao quanh dự án là một loạt các tiện ích, hạ tầng đồng bộ. Chẳng phải đi đâu xa, với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo – Sun Plaza sẽ là lựa chọn số một cho cư dân Sun Grand City. Sun Plaza là thương hiệu TTTM do Sun Group sản sinh ra. Đây sẽ là nơi thoả mãn nhu cầu mua sắm cho cư dân. Đặc biệt, những cư dân là chủ sở hữu các căn hộ mang thương hiệu Sun Grand City sẽ được ưu đãi hơn cả.

Sun Grand City 125 Văn Cao còn được bao bọc bởi hệ tống trường học, bệnh viện, nhà hàng hàng đầu và những công trình tâm linh lâu đời. Hứa hẹn sẽ nâng đời sống tinh thần của cư dân lên một tầm cao mới.

Cách dự án chỉ 1km là tuyến đường vành đai 2, chạy qua khu vực đường Bưởi dễ dàng kết nối tới sân bay Nội Bài. Giúp cho việc lưu thông của quý khách hàng được thuận tiện hơn.

Dự án cũng nằm khá gần với tuyến đường sắt trên cao qua trục Kim Mã, sẽ mở ra cuộc sống tiện nghi hơn cho cư dân .

Cộng đồng trí thức cao

Ba Đình là khu vực trung tâm hành chính của cả nước, tập trung nhiều cơ quan đầu não. Đây cũng là nơi có nhiều cán bộ, tầng lớp trí thức, lão thành cách mạng sinh sống. Chính vì vậy an ninh, dân trí của khu dân cư luôn luôn được đảm bảo.

Nhiều người quan niệm dân Hà Nội chuẩn là phải sống ở Ba Đình. Chính vì vậy, việc dự kiến ra mắt chung cư Sun Grand City 125 Văn Cao sẽ thoả mãn nhu cầu của cư dân.

Dự án sẽ được thiết kế theo phong cách boutique mang nét cổ điển mà vẫn sang trọng.

Những thông tin về dự án Sun Grand City 125 Văn Cao sẽ được cập nhật nhật liên tục trên bannhaviet.com

Sun Grand City 125 Văn Cao – Khởi đầu một đẳng cấp sống mới
5 (100%) 3 votes