Penthouse Duplex được coi là “biệt thự trên không” – đó không chỉ là căn hộ áp mái siêu sang, thiết kế ấn tượng mà còn là nơi thể hiện giá trị sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Cận kề phố cổ Hà Nội, bên sông Hồng thơ mộng, loạt căn hộ Duplex Ancora Residence chuẩn bị ra mắt như một đợt sóng ngầm mãnh liệt, thoả mãn nhu cầu sống xa hoa cho giới giàu có.

Duplex Ancora

Penthouse Duplex là gì ?

Vào năm 1923 ông trùm truyền thông Condé Montrose Nast – người sáng lập ra tạp chí Vogue danh giá đã mua lại 1040 Park Avenue và thông hai tầng trên cùng để tạo nên một penthouse duplex 30 phòng. Cha đẻ của Vogue cũng chính là một trong những người đầu tiên sở hữu penthouse duplex. Nói thế để thấy, sự sang trọng và đẳng cấp của penthouse và đặc biệt là penthouse duplex khác biệt và danh giá chừng nào. Bởi lẽ, lọt vào mắt xanh của ông trùm tiên phong và định hình lối sống thời thượng thì chắc chắn, nó phải là thượng đẳng.

Từ đó, những căn hộ ở tầng áp mái của các tòa nhà chọc trời trở thành một trong những thước đo sự giàu có của các tỷ phú thế giới. Penthouse là một căn biệt thự trên không, nơi gia chủ sử dụng không gian để thể hiện sở thích cá nhân, con mắt thẩm mỹ và sự giàu có, nơi mà tầm view khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đẳng cấp sống xa hoa với biệt thự trên không Duplex Ancora Residence

 Từ lâu việc sở hữu căn hộ penthouse duplex ấn tượng tại trung tâm thủ đô đã là mong mỏi, khát khao của giới thượng lưu. Nào là tầm nhìn đón trọn đường chân trời phía đông của thành phố với quang cảnh sông Hồng thơ mộng trong ánh bình minh và lộng lẫy trong ánh chiều tà. Phố cổ vừa tĩnh lặng vừa phồn hoa được thu gọn trong tầm mắt chủ nhân những căn duplex. Và kia là hồ Thanh Nhàn rợp bóng cây xanh như bức tranh thủy mặc… Chỉ riêng khoảng view này thôi đã đủ để những căn Duplex Ancora trở nên đặc biệt và đầy kiêu hãnh.

Tất nhiên, sự kiêu hãnh của những căn duplex này còn nằm ở thiết kế. Sở hữu độ cao thông tầng ấn tượng, lên tới 6m (điều này ngang với thách đố trong không gian đô thị) để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nó cũng không đơn thuần dừng lại ở sự thân thiện với môi trường để bảo vệ gia chủ tối đa như kính lọc sáng và cực tím Low-E… Nó thật sự là một kiệt tác kiến trúc nơi cái đẹp được tôn vinh, sự hài hòa là tôn chỉ, đẳng cấp được vinh danh và sự tinh tế là ngôn ngữ.

Ngày 27/12 vừa qua, cùng với lễ cất nóc tòa căn hộ đầu tiên tại Sun Grand City Ancora Residence, kiệt tác kiến trúc bên sông Hồng sẽ chính thức ra đời. Duplex Ancora được tạo nên để cùng gia chủ bước vào thế giới của lối sống thời thượng, sự tiện nghi và hơn hết là để vinh danh vị thế của gia chủ.

Đăng ký ngay để được tư vấn chuyên sâu hoặc gọi hotline: 091.4892.365.

Xuất hiện siêu phẩm Penthouse Duplex Ancora Residence

5 (100%) 3 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN